YEN ANH GROUP

Hợp tác uy tín – Nâng tầm thương hiệu

Thư ngỏ

   Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

    Công ty Cổ phần Yen Anh Group là một doanh nghiệp uy tín, với nguồn nhân lực trẻ, giàu kinh nghiệm và hệ thống phân phối đa dạng trên toàn cầu, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến Quý khách hàng.

    Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và thần thái tự tin trong mỗi con người. Chúng tôi đã tạo ra YNA SKIN như 1 món quà tuyệt vời dành cho thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế. Toàn bộ Mỹ phẩm YNA SKIN được sản xuất và  đưa ra thị trường, đều được Sở Y Tế TP Hà Nội kiểm nghiệm, công bố và chứng nhận chất lượng an toàn, hiệu quả cao, thân thiện với sức khỏe làn da.

    Sở hữu độc quyền tone màu chủ đạo là Vàng đồng kết hợp với Bạch kim, cùng với mẫu mã được thiết kế tinh tế, sang trọng và hương thơm cao cấp độc quyền, chúng tôi đã tạo ra Bộ mỹ phẩm độc đáo và vô cùng ấn tượng. Chúng tôi đã có những bước đi riêng, hoàn thiện hơn 50 loại sản phẩm cao cấp, chuyên chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mọi người.

    Yen Anh Group xin cảm ơn Bạn đã đồng hành và dành trọn cho niềm tin cho Mỹ phẩm YNA SKIN. Hãy để YNA SKIN cùng bạn Song hành nhan sắc!

                                                                                  Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                  CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY

                                                                                                     Nguyễn Thị Yến