YẾN ANH GROUP

Hợp tác uy tín – Nâng tầm thương hiệu

Thư ngỏ

     Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

    Yến Anh Group là một trong những tập đoàn lớn mạnh tại Đông Nam Á. Với tiền thân là Công ty TNHH YAQ được thành lập từ năm 2009, hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu. Năm 2017, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Yến Anh được thành lập. Sau thời gian dài vươn mình phát triển, năm 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ YẾN ANH GROUP xuất hiện, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng của Yến Anh Group ở hiện tại và trong tương lai. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Yến đã hợp tác với cổ đông ở các nước Trung Đông và châu Âu, như tập đoàn Investix Gemany, cùng các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cho ra đời các thương hiệu nổi tiếng như: YNA SKIN; YNA MILK,… chuyên về Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người!

     Sở hữu độc quyền tone màu chủ đạo là Vàng đồng kết hợp với Bạch kim, cùng với mẫu mã được thiết kế tinh tế, sang trọng và tiêu chuẩn chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tiếp nối những thành công của thương hiệu Mỹ phẩm Yna Skin, Chúng tôi đã có những bước đi tiên phong trong lĩnh vực Dinh Dưỡng và Sức Khỏe tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các Chuyên gia đầu ngành và Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ: TRẦN ĐÌNH TOÁN – Nguyên viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng; Ủy viên Hội đồng Dinh dưỡng và Thuốc; Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ trung ương. Hiện tại đang là Ban cố vấn cấp cao, đại diện thương hiệu Yna Milk,… đã cho ra đời thương hiệu YNA MILK – Chuyên chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, bằng nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tự nhiên.

    Hãy để Yến Anh Group hoàn thành sứ mệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng và hạnh phúc cho tất cả mọi người! 

                                                                                             Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                              CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN

                                                                                                                      Nguyễn Thị Yến