TALK SHOW: DINH DƯỠNG TỪ SỮA HẠT YNA MILK

Chương trình “Câu Chuyện Ngày Mới” được ghi hình và phát sóng trên đài truyền hình VTC, với Talk Show “Dinh Dưỡng Từ Sữa Hạt Yna Milk”. 
Tham gia buổi Talk Show có sự góp mặt của Th.s Bác sĩ Vũ Thị Kim Phương và Chị Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Yến Anh Group, Founder Thương Hiệu Sữa Hạt Yna Milk.
     Khách mời Chương trình “Câu Chuyện Ngày mới” – Đài truyền hình VTC
Các dòng sản phẩm Sữa Hạt Yna Milk đưa ra thị trường, chính là những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ R&D của Yến Anh Group, cùng các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, PGS. TS. BS cao cấp Trần Đình Toán – Nguyên viện Trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng Việt Nam.
Với những tâm huyết của mình, từ nghiên cứu sản phẩm, khâu chọn lọc nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt, với mong muốn đưa tới Cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhất bằng nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khoẻ.
Ths. Bác sĩ Vũ Thị Kim Phương chia sẻ về dinh dưỡng từ Sữa Hạt Yna Milk
Trong buổi chia sẻ, Thạc sĩ Bác Sĩ Vũ Thị Kim Phương cũng chia sẻ những đánh giá và trải nghiệm tích cực về Sữa Hạt Yna Milk. 
“Sữa Hạt Yna Milk là sản phẩm giàu dinh dưỡng, Vitamin & Khoáng chất tốt cho sức khoẻ như: Canxi, Sắt, Kẽm, Omega 3-6-9…Khi sử dụng sữa Hạt mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường tiêu hoá, tốt cho tim mạch, bảo vệ mắt, huyết áp, thần kinh…Với Sữa Hạt Yna Milk, có thể giúp thay thế bữa sáng lành mạnh, khoa học mà cực kì nhanh gọn, tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả…”
Đến nay, Sữa Hạt Yna Milk có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho tất cả mọi người với đa dạng các dòng sản phẩm:
– Sữa Hạt Dinh Dưỡng
– Sữa Hạt Tiểu Đường
– Sữa Hạt Xương Khớp
Tất cả các sản phẩm Sữa hạt Yna Milk đều có đầy đủ Giấy chứng nhận Vệ sinh ATTP, Giấy kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, cam kết chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng!
—————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
📌 Trụ sở công ty: The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hà Nội
☎ HOTLINE: 0877.111.666  /  0968.814.887

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan